กรี๊ด! 10 เคล็ดลับความสวย นางแบบ Victoria’s Secret

กรี๊ด! 10 เคล็ดลับความสวย นางแบบ Victoria's Secret

แม้ว่า  บรรดานางฟ้า Victoria’s Secret จะดูสวยเพอร์เฟ็กบนรันเวย์! แต่นางทั้งหลายก็มีวัน Bad Day เหมือนพวกเราทั่วไป #Oops แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาค่ะ! เพราะพวกนางอยู่ใกล้ชิดกับ Beauty Expert ระดับโลก มาดูเคล็ดลับความสวยของพวกเธอกันก่อน

 

1. ลงบลัชออน ก่อนใช้ Foundation (Lindsay Ellingson)

Lindsay Ellingson เป็นนางแบบที่สนใจเวลาช่างแต่งหน้าระดับปรมาจารย์แต่งหน้าให้เธอทุกขั้นตอน (ถ้าเป็นชั้น ชั้นก็สนใจข่ะ ไม่มีพลาด!) และสิ่งที่เธอค้นพบ นั่นก็คือ! ถ้าเมื่อไรที่ทาบลัชออน ก่อนลง Foundation มันจะทำให้ผิวหน้าเธอเด้ง สุดสวิงริงโก้ และนี่เป็นเทคนิคที่ลินด์เซย์ชอบมาก ขั้นตอนนั้นง่ายๆ เพียง ใช้โทนเนอร์ ลงมอยซ์เจอไรเซอร์ แล้วตามด้วย “บลัชออน” เคล็ดลับนี้ ช่วยให้บลัชออนซึมติดกับผิวของเธอ และทำให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติ มากมาย

 

2. ชีวิตนี้ ต้องคอนทัวร์ (Hilary Rhoda)

ทุก ๆ วัน Hilary Rhoda จะใช้บรอนเซอร์เพื่อไฮไลท์คอนทัวร์หน้าของเธอ ซึ่งเธอจะลงไฮไลท์ทั้งบริเวณเบ้าตาและโหนกแก้ม นี่เป็นเคล็ดลับที่ทำให้ใบหน้าของเธอออกมาดู ‘สดชื่นขึ้น ดูตื่นสดใส และเรียบเนียนสวย’

 

3. ความชุ่มชื้น คือ สิ่งสำคัญ! (Lindsay Ellingson)

การดื่มน้ำเยอะ ๆ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความสวยของ Lindsay Ellingson ทำให้ผิวพรรณเธอดูชุ่มชื้นอยู่เสมอ ลินด์เซย์มีวินัยในข้อนี้มาก และยังแนะนำว่า สาว ๆ ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ นอนหลับให้เพียงพอ และ ใช้ Eye Cream ดีดีซักกระปุก

 

4. ขนตาปลอม (Jourdan Dunn)

Jourdan Dunn มีเคล็ดลับในการติดขนตาปลอมโดยไม่ทำให้ขนตาจริงหลุดหรือมีผลกระทบจากผลของการใช้ขนตาปลอม เจอร์ดันแนะนำว่า ตอนปัดมาสคาร่า ให้ใช้ไพ่หรือบัตรเครดิตวางนาบไว้กับขนตา แล้วจึงปัด เทคนิคนี้จะช่วยทำให้ขนตาปลอมดูหน้าขึ้นและยาวขึ้น! ลองดูเลยมั้ย?

 

5. กินดี อยู่ดี เพื่อผิวสุขภาพดี (Candice Swanepoel)

เคล็ดลับจากนางฟ้าเอว S สุดฮอท! Candice Swanepoel มักจะโฟกัสไปที่การรับประทานอาหารที่มีวิตามิน C และ D ครบถ้วน และเธอยังบอกว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการมีสุขภาพดีและผิวที่ฉ่ำโกลว์ ผุดผ่อง คือ ให้คิดก่อนกินข่ะ !

 

6. ใช้ที่ดัดขนตาเสมอ! (Jessica Hart)

Jessica Hart ชอบที่ดัดขนตามากกกก ซึ่งที่ดัดขนตาเนี่ย จะช่วยเบิกเนตรของสาวๆให้ดูโตขึ้น บางครั้งเจสซิก้าก็ไม่ปัดมาสคาร่าเลย แต่ใช้วิธีดัดขนตาเอาแทน เพราะเธอคิดว่าแค่ใช้ที่ดัดขนตาบางทีก็ดูดีกว่าปัดมาสคาร่าแล้ว

 

7. ความสวย ขึ้นอยู่กับผิวเท่านั้นจ้ะ (Lily Aldridge)

สำหรับ Lily Aldridge การดูแลผิวพรรณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเธอ และอยู่ในวินัยในการดูแลความงามของเธอด้วย ลิลี่มักดื่มน้ำเปล่าวันละหลายลิตรเสมอ และยังดื่มน้ำมะพร้าวจำนวนมาก กินอะโวคาโด และแซลม่อน ซึ่งทำให้ผิวของลิลี่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ (เอาค่ะ! ลุย)

 

8. ฉีดสเปรย์น้ำเกลือที่ผม (Behati Prinsloo)

Behati Prinsloo หรือ ตอนนี้ต้องเรียกว่า Behati Prinsloo Levine ! เธอเป็นนางแบบที่มักจะใช้สเปรย์น้ำเกลืออย่างดี ฉีดพรมลงบนผิวของเธอ สิ่งนี้ละค่า ที่ช่วยให้ลุ้คผมสวยอะเมซิ่งของเธอคงอยู่เอาไว้ได้เป็นเวลานาน บีฮาตีบอกว่าเจ้าสเปรย์เนี่ยราคาถูกนะ ไม่ได้แพง และเป็นวิธีง่ายๆที่ทำให้เธอได้ลุ้คที่ ‘ดูเหมือนพึ่งออกมาจากชายหาด’ อีกด้วย เออเริ่ด!

 

9. นอนหลับให้เพียงพอ (Erin Heatherton)

เรียบง่ายแต่มีความหมายที่สุดค่ะ เป็นคำแนะนำจาก Erin Heatherton ที่บอกว่า สาวๆควรจะนอนหลับให้เพียงพอทุกคืน ถ้าหากทำได้ จะเห็นความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ

 

10. อย่าเป่าผม (Lindsay Ellingson)

Lindsay Ellingson ไม่เคยใช้ดรายเป่าผมกับผมของเธอเลย ยกเว้นแต่ตอนทำงาน เธอยังบอกด้วยว่าเธอไม่ได้ใช้แชมพูสระผมทุกวันเสมอไป และเธอยังใช้ Leave-in conditioner เป็นประจำอีกด้วยจ้ะ และนี่คือสิ่งที่ช่วยให้เธอคงความสวยสะพรึงเอาไว้อย่างยาวนาน

 

OMG ค่ะ! อ่านแล้วชอบเคล็ดลับไหนกันมากที่สุด? SHARE เก็บไว้ทำตามกันเลย

ขอบคุณข้อมูล Beautyandtips.com แปลไทย-เรียบเรียง by Beverly-O.com

Leave your vote

0 points

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Hey there!

Sign in

Forgot password?

Don't have an account? Register

Close
of

    Processing files…