อันยอง! ส่องไอจี 10 สาว It-girl สุดฮอตแห่งเกาหลี! มาเลย มาเลย

อันยอง! ส่องไอจี 10 สาว It-girl สุดฮอตแห่งเกาหลี! มาเลย มาเลย

ต้องการแฟชั่นเกาหลีสวยๆใน FEED รึป่าว? มาดู 10 สุดยอด It-girls สุดฮอตของเกาหลี ที่สาว ๆ ทุกคนควรติดตามใน Instagram กันเลย! มาเลย มาเลย

MULBADA

บล็อกเกอร์สาว เจ้าของบล็อก Time to wander และยังเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ Unbutton อีกด้วย สาวเจ้า It-GIRL คนนี้แชร์สไตล์เล็บเกร๋ๆ และรูปภาพแคนดิดช็อตของเธอกับเดอะแก๊งค์ แต่ที่เด็ดที่สุด คือ เสื้อผ้าที่เธอใส่! Mulbada มักจะมาพร้อมกับเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆที่เลือกหามาอย่างดี ซึ่งน่าติดตามมาก

Follow @Mulbada

 

IRENE KIM

ถ้าหากคุณติดตามแฟชั่นเกาหลีอยู่แล้วละก็ เราคงไม่ต้องแนะนำตัวให้รู้จักไอรีนอีก เพราะเธอคนนี้มียอดผู้ติดตาม Instagram อยู่แล้ว กว่า 820,000 คน และ ยังได้ร่วมงานกับ Estee Lauder อีกด้วย นับว่าเป็นหนึ่งในร้อย It-girl ของเกาหลีที่มีกระแสตอบรับดีและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับอินเตอร์

Follow @Ireneisgood

 

JOE LEE NA YOUNG JIN

อดีตสาวผมบ๊อบสุดแซ่บ ที่ตอนนี้ผมเธอยาวขึ้นมาหน่อยแล้ว แต่ความ Edgy ของเธอยังเหลือล้น ที่ยังไม่พูดถึงอีกอย่างคือ “หุ่นในฝัน” ที่เธอมี ซึ่งเป็นรูปร่างในฝันของสาว ๆ แทบทุกคนเลย เธอเป็นดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์ Mominique ซึ่งเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่และโพสต์ลงใน Instagram นั้นไม่ต้องบอกก็รู้ว่า “แซ่บเวอรรรร์” ทุกชุด ถ้าหากคุณชอบแต่งตัวสไตล์ Minimal แบบเกาหลี เธอคนนี้นี่แหละ เป็น Inspiration ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

Follow @Vastcharm

 

유깻잎

สาว It-girl เกาหลีคนนี้ ที่กลายมาเป็นคนดังได้ ต้องขอบคุณวิดีโอความงามที่เธอทำและโพสต์ลงใน Youtube Channel ของเธอ ซึ่งหนึ่งในนั้น มีคลิป Tutorial สอนทำผมแบบนักแสดงในเรื่อง THe Descendants of the Sun แต่แอคเคาท์ Instagram ของเธอก็ฮอทก็ไม่แพ้ช่อง Youtube Channel ของเธอเลย เปลี่ยนจากวิดีโอสอนทำผม เป็นภาพสวยเวร่อร์ แสนเพอร์เฟ็ก สอนวิธีทำผม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบอัพเดทสไตล์ความงามแบบเกาหลี

Follow @Est_Lyu

 

STEPHANIE LEE

สาวเกาหลีแสนสวยคนนี้ อยู่ในการดูแลของโมเดลลิ่ง YG Entertainment ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่รับผิดชอบดูแลศิลปินเกาหลีชื่อดัง อาทิ Big Bang หรือ 2NE1 พูดได้เลยว่าเธอคนนี้อยู่ในการดูแลของตัวจริงเสียงจริง! เฉกเช่นเดียวกันกับ It-girl หลาย ๆ คน สาวน้อยสเตฟานี อายุเพียง 22 ปี คนนี้ ได้รับบทแสดงในละครดราม่าเกาหลี เรื่อง Young-Pal อีกด้วยนะจ้ะ

Follow @Stephanielee199

 

PONY

Park Hye Min เป็นที่รู้จักในชื่อ Pony สำหรับแฟนๆ ที่ติดตาม เธอเป็นหนึ่งใน Makeup Artist ที่มีกระแสความนิยมสูงมากในเกาหลี PONY ยังเป็นช่างแต่งหน้าที่ยกเครื่องปรับลุคให้กับ CL นักร้องวง 2NE1 ออกมาสวยสะพรึงจนแฟนชาวเกาหลีผู้ใช้งานเครือข่ายสังคม Netizens ฮือฮาและชื่นชมกันเป็นยกใหญ่มาแล้วด้วย สาวคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะร่วมงานกับผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติเกาหลีชื่อดังอีกหลายยี่ห้อ อาทิ Innisfree และ Etude House เธอผู้นี้ เป็นผู้แบ่งปันแรงบรรดาลใจให้ผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน บนบัญชี Instagram ของเธอ และยังปล่อยคลิปแปลงโฉมสุดประทับใจออกมาให้แฟน ๆ ดูใน Youtube เสมอ เช่น แปลงโฉมในลุ้ค Taylor Swift

Follow @Ponysmakeup

 

LEE SUNG KYUNG

LEE SUNG KYUNG รู้จักอีกชื่อในนาม Biblee เธอมีผู้ติดตามกว่า 4.1 ล้านคน ซึ่งเป็นยอดที่เพิ่มขึ้นเร็วมากจากกลางปี 2016 ที่มีเพียง 2 ล้านต้นๆ เธอเริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนางแบบ และในภายหลังได้ผันตัวเข้ามาเป็นนักแสดง และได้รับบทเด่น ๆ ในละครดราม่าเกาหลีและภาพยนตร์ชื่อดัง หลากหลายเรื่อง อาทิ Rub Love, Queen’s Flower และ ละครเกาหลียอดฮิต It’s Okay, It’s Love

Follow @Heybiblee

YONI PAI

ดีไซเนอร์ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังแห่งกรุงโซล Steve J and Yoni P เป็นแรงบรรดาลใจให้กับแฟน ๆ ผู้ที่ติดตามเธอ ด้วยโพสต์ช็อตเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นที่เธอออกแบบ รวมทั้งสกิลการเล่นสเกตบอร์ด และรูปภาพบล็อกเกอร์ดาวเด่น Aimee Song และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือ เสื้อประดับขนสัตว์สีบลอนด์ทอง ที่เป็นไอค่อนของเธอ

Follow @Yonipai

EUNBI

แม้ว่าจำนวนผู้ติดตามของเธอจะมีแค่เพียง 19,000 ต้น ๆ ในตอนนี้ แต่ลุ้คสไตล์แคชชวล ที่เป็นจุดเด่นของเธอนี่แหละ ได้เข้าตา Marc Jacob และเลือกให้เธอเป็นตัวเอกในแคมเปญโฆษณาคอลเลคชั่น 2015 Spring-Summer มาแล้ว

Follow @Eunbi.eb

Soo Joo Park

คุณอาจเคยเห็นเธอบนรันเวย์หรือแฮงเอ้าท์กับดารา Kpop สุดฮอต อย่าง CL อยู่บ่อย ๆ Soo Joo Park เป็นที่รู้จักครั้งเดินแบบ NYFW ในผมสีบลอนด์ที่เป็นเครื่องหมายการค้าประจำตัวของเธอเลย ยังไม่พอ เธอคนนี้ยังเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับอินเตอร์ อย่าง L’Oreal Paris, Redken Extreme และ Chanel มาแล้ว

Follow @soojmooj

ขอบคุณ asia.be สำหรับข้อมูลฮอต ๆ เรียบเรียง by Beverly O

[htheme_look_slug htheme_look_looks=”%5B%7B%22htheme_look_title%22%3A%22Shop%20Styles%22%2C%22htheme_look_products%22%3A%2272291%22%2C%22htheme_look_image_1%22%3A%2272398%22%7D%5D”]

Leave your vote

0 points

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Hey there!

Sign in

Forgot password?

Don't have an account? Register

Close
of

    Processing files…