มาแน่! เทรนด์ใหม่ 30+ แบบ หน้า & ผม จากแฟชั่น Spring Summer 2017 นี้!

มาแน่! เทรนด์ใหม่ 30+ แบบ หน้า & ผม จากแฟชั่น Spring Summer 2017 นี้!

มาดูเทรนด์ความงาม BEAUTY หน้า-ผม ในอนาคต ที่กำลังจะมา จากงานแฟชั่นวีคที่ผ่านมากัน!


SHIATZY CHEN

เทรนด์แต่งเปลือกตาล่าง ปีนี้ เราต้องไปดูกันที่แบรนด์ SHIATZY CHEN เลย เปลือกตาล่างของนางแบบเต็มไปด้วยกลิทเทอรรร์! สีเงินพริบพรับระยิบระยับแวววาวฟรุ้งฟริ้ง WOW! ในขณะที่ลิป โค้ทติ้งมาเพียงแค่ลิปกลอส เท่านั้นนาจา! ออกมาแล้ว น่ารักม๊ากกกก


MISSONI

เปิดกว้างไปในโลกแห่งโบฮีเมียน เพียงแค่มีปอยเปียเล็กๆ ก็ไปต่อได้แล้วจ้า นางแบบแบรนด์ Missoni พิสูจน์แล้วว่า แค่ถักเปียช่อเล็กๆ ก็เป็นวิธีที่ทำให้ดู CHIC! ได้อย่างง่ายดาย เอาไปเลยค่ะ 10 ดาวกระจาย


FENDI

Glitter lips จับทีมมากับอายไลเนอร์แบบลุ้คกราฟฟิค มั่นใจได้เลยว่า แฟชั่น SS17 ของ Fendi นี้จะกลายเป็น Talk of Milan แฟชั่นวีค นางแบบร็อกรันเวย์ด้วยริมฝีปากโบ๊ะกลิตเตอร์ ออกมาเปรี้ยวจีดดูไอคอนนิค พร้อมกับกรีดตาคมซะขนาดนี้ นี่คือเซ็ท Dreamy combo เลยข่ะ!


JEREMY SCOTT

It’s official! ผมทรงเห็ดเนี่ยแหละค่ะ กำลังจะมาในปีนี้ เตรียมตัวกันได้เลย Jeremy Scott ทำให้ผมทรงที่ไม่น่าจะฮิต กลับมาฮิตฮอตแล้วในปีนี้ โดยส่งนางแบบเข้ามาประชันในรันเวย์ด้วยผมบ๊อบคล้ายถ้วยคอนเฟลกแบบเน้! เก๋ดีออก


NICHOLAS K

ผมม้ายกสูง กลับมาเยือนแคทวอล์ก ปี 2017 อีกครั้ง หากคุณอยากไปด้วยลุ้คนี้ อย่าลืมเอาผมพันเป็นรอบไว้ตรงจุดที่มัด จะทำให้ดูมีสไตล์น่าชมมากขึ้น


BLUEMARINE

มาแล้วค้า บรอนซิ่ง และผิวใสวับดูสดชื้น ไร้เดียงสา เปลี่ยนจากโทนฤดูหนาวมาสู่ฤดูร้อนได้อย่างดีเยี่ยมจริมจริม Bluemarine เปล่งพลังความเจิดจรัสด้วยลุ้คแบบ Sun-kissed และผิวเปล่งประกาย ลงบรอนเซอร์ที่แก้มและดวงตาเพื่อสร้างลุ้คใหม่ ง่ายมั้ยละค๊าาาา


SOPHIA WEBSTER

ดิสโก้อาย! ดวงตาแบบดิสโก้ ให้ลุ้คโมเดิร์นทวิสต์ นางแบบร็อครันเวย์ด้วยดวงตาสีสายรุ้งทากลิทเตอร์ และยังมีอายไลเนอร์เส้นหนา เป็นการผสมผสานที่ชนะเริ่ด! ถ้าหากคุณจะไปคอนเสิร์ตในช่วงหน้าร้อนเน้ละก็ ลุ้คนี้ เกิดค่ะ!


DKNY

ลิปแบบ Gothic สำหรับ Spring/Summer เนี่ยนะ! แต่ใช่ มันเกิดขึ้นแล้ว DKNY ใช้ลิปแบบนี้อัพเดทความชิค ไฮไลท์ไปที่ปากและโบคิวปิด


GIAMBATTISTA VALLI

หรือนี่จะเป็นลิปปากกุนเชียงแบบที่เขาลือกัน? ยังค่ะ อันนี้ยังไม่ขนาดนั้น GIAMBATTISTA VALLI ทำให้นางแบบออกมาดูชนะเริ่ดด้วยการทาลิปสีแดงเน้นปากเป็นกระจับ ในขณะที่ส่วนอื่นบนใบหน้าเน้นไปที่ความเป็น Minimal / Less is More นะคะ
ปล่อยผมสยายไว้แบบนั้นแล้วฉีดสเปรย์น้ำเกลือเล็กน้อย สวยแบบไม่ต้องพยายาม


JILL STUART

ในกระดาษวาดเขียน สี ICY BLUE กับ ชมพูแซลม่อนเป็นอะไรที่แบบ “โอว้ไม่นะ” แต่กับนางแบบของ Jill Stuat แล้ว พิสูจน์แล้วดูออกมาอยู่ในฟามขวัญ (ความฝัน) กันเลยค่ะ


ELIE SAAB

ช่างแต่งหน้าของ MAC ใช้ Pro Longwear Fluidline Blacktrack ในการกรีดอายไลเนอร์ และ แองเกิลบลัชเล็กๆในการวาดขอบตายาวรอบกรอบดวงตา มันเล็กกว่าการวาด Cat Eye ข่า การกรีดตาแบบนี้ ทำให้เกิดเอฟเฟคที่ดูเหมือนลูกแมว น่าร้ากกก + เริ่ดดด มากกกก


VERSACE

ผมตรงยาวกลับมาล้าวววว! ขอบคุณ Versace และ Gigi Hadid ที่ทำให้ลุ้คปล่อยผมยาวนี้ออกมาดู OH-HO ได้อีกครั้ง ถึงเวลาปัดฝุ่นเครื่องหนีบผมตรงแล้วค่ะ 1 2 3 เริ่มได้ค่ะ


WUNDERKIND

อายไลเนอร์สีชมพูนีออน เป็นอีกหนึ่ง FAVORITE THING ขอบพระคุณ Wunderkind ข่า จับยำสร้างใหม่ใช้ Stargazer Neon Liquid Liner สี Magenta


BLUGIRL

ชอบอันนี้ข่าาา Orange is the new black!! จริงๆแล้วนั้นไซร้ สีส้มก็คือสีดำ หรืออะไรประมาณนั้น Blugirl ไม่ได้กล่าว เปลือกตาบนของนางแบบเกลี่ยด้วยอายแชโดวสีส้ม ในขณะที่เล็บก็มาในสีส้มแทงเจอรีน


TOPSHOP UNIQUE

ถ้าหากฤดูร้อน 2016 คือยุค 90s งั้น 2017 ก็ ALL about the 80s ข่าาาา แฮร์สไตลิส นาม Duffy สร้างลุ้ค ‘dropped-out perm’ มัดและปล่อยผมดัด ใช้ที่ดัดผมทำเกลียวลอนผมบาง ๆ แล้วพรมน้ำบ่มนิด ๆ ให้ลอนคลาย มัดจุกผมปล่อยลงมานึกภาพสัปปะรด ให้ความรู้สึกแบบย้อนเวลากลับไปในอดีตจีจี


DOLCE & GABBANA

อีกครั้งที่ DOLCE & GABBANA พิสูจน์แล้วว่า นางสามารถทำเครื่องประดับผมได้เริ่ดกว่าใครทั้งนั้น มงกุฏดอกไม้ และ ริมฝีปากสี Coral ทำให้เรานึกถึงหญิงงามประจำเทศกาล Festival ต่าง ๆ ของต่างประเทศอะไรเฉกเช่นนั้นเลย


CHRISTIAN DIOR

ทรงผมของ Dior นี้ ให้คำจำกัดความได้อย่างเดียวเลยว่า คือ “badass ballerina” ข่ะ เกล้าผมไว้ด้านบน ในขณะที่ด้านล่างเป็นเปียน่ารัก แบบ AF cornrows ผสมผสานออกมาเพอเฟ็กมาก


CAROLINA HERRERA

เคยคิดว่าปากกุนเชียงกับแต่งตาจัด ๆ ไปกันไม่ได้ไม่ใช่หรอ? คิดใหม่ค่ะ Corolina Herrera ส่งนางแบบขึ้นรันเวย์ไปพร้อมกับตาสโมกกี้อายแต่งจัด และ ลิปสติกสีแดงสุดเร่าร้อน ผสมกันออกมาเป็นลุ้คที่ต้องยอมศิโรราบข่ะ


CHANEL

ถ้า Topshop Unique ยังไม่สามารถทำให้คุณรู้สึกว่า 80s looks กำลังจะกลับมา งั้น CHANEL ทำแทนค่ะ แรงบรรดาลใจจาก Save By The Bell นางแบบมาในลุ้คผมดัดลอนเล็กคลายมัดหางม้าไว้ข้างเดียว จับคู่ร่วมทีมมากับตุ้มหูห่วงกลมและหมวกเบสบอล จบข่าว


LEONARD PARIS

มีแต่ผมดัดและผมลอนเต็มไปหมด สำหรับ Spring Summer ’17 ปีนี้ แต่แทนที่เราจะคิดว่า ผมลอนหนา ๆ ใหญ่ๆจะมาแรง มันไม่ใช่ค่ะ candyfloss fro แบบนี้ ก็สวยยยยยยยยยยมากกกกกกกกก เหมือนกัน


GIVENCHY

นางแบบอย่าง Kendall Jenner และเพื่อน ๆ อยู่ในลุ้คผมเปียกเซ็ท ซึ่งเรากำลังดำดิ่งเข้าไปในสไตล์ ‘หลังผลุบขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ’ Bookmark ลุ้คนี้เอาไว้เลยค่ะ สำหรับวันหยุดในหน้าร้อน


JASPER CONRAN

เหมาะสมกับทุกเฉดผิว ‘สีพีช’ คือผู้ชนะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน นางแบบของ Jasper Conran ทาแก้มสีแอปริคอตสุดน่าร้ากกก แมทช์กับทาลิปแบบเกลี่ย ๆ ไม่ทั่วกันทั้งปาก ขอแล้วกันลุ้คนี้ ไม่ได้อ่ะ ต้องแต่งซักวัน!


RODARTE

ลูกไม้, ดอกไม้, โบว์ แและเครื่องประดับ ติดอยู่กว่าครึ่งบนผมของนางแบบ Rodarte นึกถึงของเล่นเด็กที่กระจุยยู่ยี่มาอยู่บนผมของหญิงสาว เอาละข่า ถึงเวลาไปร้านขายของเล่นเด็กผู้หญิงแล้วเอามา DIY บนผมของตัวเองแล้วข่า (เอารถบังคับมาติดหัวดีมะ)


ACNE

ลิปสติกสีเทากำลังจะมาาาาาาาา Spring/Summer นี้แน่นอนจะ ฟังดูแปลกๆเนาะ แต่นางแบบของ Acne พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันดูเจ๋ง! ลองเลย ลิปสติก Macaroon สี Black Sesame ของ NYX


SABINNA

นัลล้ากกกก เทรนด์คิ้วสูงนำมาโดย Sabinna นางแบบถูกจัดเต็มมาด้วยเส้นกลิตเตอร์โฮโลกราฟฟิคตามเส้นคิ้ว


SAN ANDRES MILANO

เปียเส้นเล็กขนาดไมโครจุลทัศน์ (เวอร์ปาย) ทำให้รู้สึกว่านางแบบน่ารักกกกกกกกมากกกกกกกกก มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เทรนด์จาก SAN ANDRES MILANO ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมสภาพปกติของเรา แล้วเพิ่มเปียเส้นเล็ก แค่นี้ ก็พร้อมสวยแล้วค่ะ


STELLA JEAN

The hun (มาจาก half up bun) จัดเป็นฮีโร่ที่ได้ไปต่อข่ะ จัดให้ดูเป็นธรรมชาติโดยปล่อยไรผมเล็ก ๆ แล้วคัดช่อผมออกมาอีกนิดปล่อยให้ดูซอฟท์เป็นธรรมชาติ


VIVETTA

Pink was everywhere! ในแฟชั่นโชว์ SS17 นางแบบของ Vivetta ก็ทาสีลูกกวาด candyfloss ทั่วตา


TRUSSARDI

เน้นผิวสีบรอนซ์และลิปสติกสีแดงเชอรี่ ซัมเมอร์นี้ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว! ดูที่นางแบบ Trussardi ขณะอยู่หลังเวที ฤดูนี้อย่าลืมลิป MAC’s Liptensity Lipstick in Fireworks ต้องมีนาจา


PREEN

ฤดูของมงกุฏดอกไม้จบไปแล้วค่ะ เพราะฤดู festival แบบนี้ เราเน้นดอกไม้และใบหน้าค่ะ ผิวของนางแบบถูกประดับด้วยดอกไม้ ที่รันเวย์ของ Preen แล้วผลที่ออกอะหรอ!! อึ้ง ทึ่ง ตะลึงค่ะ


PUCCI

เปลือกตาบนของนางแบบ PUCCI ถูกวาดเขียนด้วยลิควิดสีดำ แล้วผลที่ออกมาก็ดู Cool มั้กมากกกก สิ่งที่คุณต้องมี? เจลไลเนอร์สีดำ และบลัชอย่าง NARs Push Eyeliner Brush แค่นี้ข่าาา

MONCLER GAMME ROUGE

เปลือกตาแบบ Glossy และลุ้คเปลือยผิว ชนะเริ่ดไปเลยสำหรับ Moncler Gamme Rouge นางแบบมาแบบหน้าดูสดและเด็ก แต่ในขณะเดียวกันไฮไลท์สำคัญก็อยู่ที่ผมปล่อยสยาย


IRYNVIGRE

ใครบอกว่าเราจะเก็บกลิตเตอร์ไว้ใช้แค่คริสมาสต์ค๊าาา? นางแบบของ Irynvigre มาในขณะที่ดวงตาและคิ้วปลกคลุมไปด้วยหิมะ (เครื่องสำอาง) ผลที่ออกมาคือ ทำให้ดูเหมือน Metallic เจอกับ ยูนิคอร์น เอาเป็นฮัลโลวีนหน้ามั้ย?

ข้อมูล Cosmopolitan UK รูปภาพ Cosmopolitan UK , RFX , IMAX TREE
เรียบเรียงและแปล Beverly-O.com

 

[htheme_look_slug htheme_look_looks=”%5B%7B%22htheme_look_title%22%3A%22Shop%20Styles%22%2C%22htheme_look_products%22%3A%2272291%22%2C%22htheme_look_image_1%22%3A%2272398%22%7D%5D”]

Leave your vote

0 points

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave your vote

0 points

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Hey there!

Sign in

Forgot password?

Don't have an account? Register

Close
of

    Processing files…