ใน , ,

4 วิธีแต่งสีชมพูวววว ให้ดู STYLISH (Adult)

4 วิธีแต่งสีชมพูวววว ให้ดู STYLISH (Adult)

สีชมพูเป็นสีโทนฮิตที่มาแรงมากในปี 2016 และยังมาแรงเหมือนเดิมสำหรับ 2017 นี้ ต้องขอบคุณ รันเวย์ Spring 2017 ที่ยังใช้สีโทนสดใสคึกคัก แต่ถ้าคุณเป็นสาวเท่ห์ หรือสาวเซ็กซี่ สีพวกนี้อาจทำให้รู้สึกว่า ‘นี่ไม่ใช่ชั้นนน’

ช้าก่อน ปลอบใจตัวเองไว้ได้เลย สีชมพูไม่ได้มีไว้เฉพาะสาวหวานหรือตุ๊กตาบาบี้ เพราะจริง ๆ แล้วเหล่าดีไซเนอร์นั้น ทำเสื้อผ้าเหล่านี้มาเพื่อทุกคนจีจี มีพื้นที่สำหรับทดลองแต่งสีชมพูอีกมอกมอย มาดู 4 วิธี แต่ง ‘สีชมพู‘ ให้ดู แมนแมน ไม่ดูหว๊านหวานจนเกินไป ที่นี่เลย

 
1. แต่งแนว สตรอง แมนแมนคุยกัน Menswear-Inspired

วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะเอาความหวานเลี่ยนออกไปจากการแต่งสีชมพูคือ ใช้ Structure ของชุดเป็นตัวช่วย ใส่ชุดทรงที่ออกแบบสำหรับผู้ชาย ซึ่งทำให้ไม่รู้สึกว่าดูโรแมนติก ไอเดียใส่สูทสีชมพูทั้งชุดเป็นไอเดียที่เริ่ดมากกก ซึ่งถ้าใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์และเสื้อยืดธรรมดา ๆ ข้างใน ก็เริ่ดไปอีก

 
2. ใส่เข็มขัด Corset เพิ่มความทันสมัย

สวมเดรสสีชมพู เสื้อ หรือ รองเท้าส้นสูงสีชมพู แล้วลดความอินโนเซนท์ลง ด้วยเครื่องประดับที่เพิ่มความ EDGY เข้าไปแมทช์ เช่น เข็มขัดคอเซ็ท หรือ รองเท้าคอมแบทบูธ (รองเท้าแนว ร.ด. อ่ะ) คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นนักรบ! แม้ว่าจะใส่เสื้อระบายชายย้วยสีชมพูสักเท่าไรก็ตาม แต่คุณคือ นักรบค่ะ!

 
3. ใส่ชมพูเฉดอ่อน จะได้ไม่เด่นจนเกินไป

สีเครปพิ้งค์, โรสวู้ด, เพลพีช, และ กุหลาบชมพูอ่อน เป็นเฉดสีที่ไม่ STOP TRAFFIC ข่ะ (และจะทำให้คนจะหันมามองคุณมากขึ้นด้วย) ถ้าหากสีชมพู Magenta หรือ Poppy Pink นั้นดูหวานหว๋อย มากเกินไปสำหรับคุณ เราก็ลดความหวานแหววหว๋อย นั้นลงมาให้ low-key หน่อยค่ะ

 
4. เลือกชุดที่ดูตัวใหญ่ โอเวอไซส์ หรือ ตัดแบบง่าย ๆ

บอดี้สูท, มินิสเกิร์ท, กระเป๋าฟรุ้งฟริ้งวิ้งแวววับวาว ที่เป็นสีชมพู อาจจะทำให้ดูเยอะไป การใส่ชุดโอเวอร์ไซส์ ใส่แนวทอมบอย จะทำให้ผลออกมาดูตรงกันข้าม ใส่เสื้อไหมพรมและกางเกงทรงผู้ชายสีดำ และรองเท้าส้นแฟลท ก็เก๋ไปอีกแบบ THIS STYLE IS OUR FAVOURITE!

ขอบคุณข้อมูล Glamour รูปภาพ GETTY IMAGES แปลไทยเรียบเรียง Beverly-O.com

รายงาน

What do you think?

0 คะแนน

กระทู้โดย BeverlyO

มาแน่! เทรนด์ใหม่ 30+ แบบ หน้า & ผม จากแฟชั่น Spring Summer 2017 นี้!

มาแน่! เทรนด์ใหม่ 30+ แบบ หน้า & ผม จากแฟชั่น Spring Summer 2017 นี้!

Mix & Match ชุดแดง รับตรุษจีน!

Mix & Match ชุดแดง รับตรุษจีน!