ใน ,

Mix & Match ชุดแดง รับตรุษจีน!

Mix & Match ชุดแดง รับตรุษจีน!

ตรุษจีนปีนี้ ไม่ควรแต่งให้อากงอาม่าช็อก เรามาดูสไตล์การแต่งชุดแดงของเหล่าเซเลป เอามา Mix & Match กันจ้า

ปี 2017 นี้  หลาย ๆ คนยังกังวลกันอยู่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี บางคนก็ยังอยากใส่สีดำอยู่เลย ซึ่งอาจจะใส่สีแดงเฉพาะตอนร่วมพิธี ทางด้าน พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด ชี้ ใส่ชุดแดงกี่เพ้ารักษาประเพณีไว้ได้เหมือนเดิม แต่อาจติดโบว์ไว้ทุกข์สีดำ เราทุกคนย่อมรู้ดีว่าควรทำตัวอย่างไรเนาะ

ส่องสไตล์ ชุดแดง จากเหล่าเซเลป รับตรุษจีน

ROSIE HUNTINGTON-WHITELEY
สไตล์ชุดแดง จากเจ้าแม่บอมเชลจากวิคตอเรียซีเคร็ท! ใส่เบลเซอร์สีแดงแบบนี้ก็ดูเรียบดูดี ไม่ต้องเซ็กซี่เพื่อมีงานเสมอไปนะจ้ะ แค่มีเบลเซอร์กับกางเกงขายาว ก็ได้ลุ้ค Working Woman แบบคนทำงานที่มีสไตล์ไปแล้วค่ะ ทุกอย่าง คือ ดีงาม แฮ้ปปี้ตรุษจีน

 

MILLIE MACKINTOSH
แต่งแบบมิลลี่ แม็กอินทอช อีกหนึ่งเซเลปบล็อกเกอร์แฟชั่น ที่มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองแล้ว ชุดแบบรัดรูปชุดนี้ทำให้เน้นสัดส่วนดูมีทรวดทรง แต่สาวไทยอาจจะต้องปรับ เลือกชุดที่ไม่ใช่ผ้ายืด ไม่รัดรูปจนเกินไป จนหายใจไม่ออก เจอควันธูปเข้าไปอาจจะเป็นลม และไม่เปิดเผยช่วงบนจนอาจดูโป๊ ไม่งั้นอากง อาม่าอาจจะไม่ปลื้มนาคา แต่เราต้องยอมรับว่ามิลลี่ดูดีมากจริงๆ ในชุดนี้ อาม่าจ๋า อั่งเปาตั่วตั่วไก๊   ไอเลิฟยูว

 

MILEY CYRUS
จั๊มสูทสีแดงแบบไมลี่ ไซรัส ก็เป็นอีกไอเดียที่ดีสำหรับตรุษจีนนี้ ถ้าไม่อยากลำบากตอนก้มไหว้และทำพิธี อาจจะใส่เกาะอกรัดรูปไว้ด้านใน

 

MICHELLE WILLIAMS
ว้าว เราชอบลูกไม้ที่ประดับอยู่ในชุดมาก ๆ เลย แต่หากชุดดูยาวรุงรังเกินไปสำหรับพิธีกลางวัน สาว ๆ อาจจะเปลี่ยนเป็นมองหาชุดแนวชุดสั้นแทน

 

KATE BOSWORTH
อะไรที่ทำให้แดงทั้งชุดได้ถึงเพียงนี้ แต่ชุดนี้เอาอยู่จริง ๆ ทั้งเดรส และรองเท้า ลองพิจารณาใหม่ตรุษจีนนี้อาจจะเลือกชุดแขนยาวสีแดงเชอร์รี่ แทนแดงแอปเปิ้ล-สตรอเบอร์รี่ก็ได้ จะทำให้ดูหวาน สบายตา ลดความร้อนแรงของโทนสีลงมา และไปกันรอด ทั้ง ลิปสติก เดรส และ รองเท้าสีแดง ขอคารวะ

 

CHERYL COLE
เห็นชุดนี้แล้วนึกถึงลิปสติก สี Red Burnt ของ Bobbi Brown เลย! และสีนี้ก็ดูฮอตมาก ๆ สาวคนไหนทีไม่ชอบแดงจ๋า อาจจะเปลี่ยนเป็นหันมามองดู ชุดสีแดงก่ำ แบบแดงไหม้ ก็ได้นะ

ELLE FANNING
ว้าว เจ้าหญิงนิทราของเรา! แต่วันนี้คงหลับไม่สนิท เพราะเจ้าหญิงนิทรามาในสีแดง เร้ดฮอทมาก ๆ แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีแดง กับ กางเกงแดงขาสั้นคู่กันมาแมทช์ ก็ทำให้ไม่ดูเยอะไปแล้วนะ แถมยังดูดีมีราคาด้วย

CAROLINE SIEBER
ว้าว ดูผู้ดี ดูแพง ดูมีราคาที่สุด กับเสื้อทรงโอเวอร์ไซส์สีแดงและกางเกงขายาว เข้ากันกับสีลิปสติกด้วย ชุดนี้ชุดเดียวก็ชนะเริ่ดกว่าใครในหมู่คณาญาติแล้วค่ะ

 

ขอพอแค่นี้ก่อน หากพูดได้ 3 คำตอนนี้ ก็ขอพูดคำว่า “ปวด ตา มาก” แดงมากไปก็ไม่ดี เดี๋ยวจะปวดตาเหมือนแอดมิน พยายามเลือกชุดที่ดูสุภาพ และสีไม่แรงเกิน นะจ้ะ

 
สำหรับตรุษจีนนี้ Beverly O ขอให้สาว ๆ ทุกคน ได้ชุดสวย ๆ ถูกใจใส่ และสำหรับคนที่ไม่สบายใจและเป็นกังวลเรื่องการไว้ทุกข์ ก็ติดโบว์ริบบิ้นไว้อาลัยกันนะคะ ขออวยพรให้คนไทยเชื้อสายจีน มีความสุข มั่งคั่ง รวย ๆ ใครหมดวัยขออั่งเปาแล้ว ก็พาลูกไปขอกันแทน ขอให้อาม่า อากง เอ็นดูทุก ๆ คน

 

ซินเจียหยู่อี้ ซินนี้ฮวดใช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก๊

รายงาน

What do you think?

0 คะแนน

กระทู้โดย BeverlyO

4 วิธีแต่งสีชมพูวววว ให้ดู STYLISH (Adult)

4 วิธีแต่งสีชมพูวววว ให้ดู STYLISH (Adult)

แกรนด์โอเพนนิ่ง! มาช้อปชุด @bvlo.beverlyo ที่ร้าน SOS สาขา ทองหล่อ

Beverly O GRAND OPENING AT SOS THONG LOR 2017