เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา นักร้องขุ่นแม่ บียอนเซ่ ได้ใช้ Instagram ในการประกาศว่าเธอตั้งครรภ์ – แถมยังเป็นการท้องลูกแฝด! โอว้ มายก้อด กวาดยอดไลค์ทะลุไปกว่า 8.8 ล้านไลค์ แซงหน้าเซเลน่า โกเมซ ที่เคยทำไว้ 6.6 ล้านไลค์ ไปเลยค่า #บาย

 

 

เป็นการเปิดตัวการตั้งครรภ์ได้อลังมาก โดยรูปนี้โพสต์ในนาม Jay-Z สามีของเธอ ที่ข้อความส่วนหนึ่ง บรรยายข้อความในรูปว่า “We have been blessed two times over.” และ “are incredibly grateful that our family will be growing by two.”

 

 

ภายใน 20 ชั่วโมง รูปนี้ ได้กวาดยอดไลค์ไปกว่า 7.2 ล้านไลค์ มากกว่ารูปไหน ๆ ที่เคยมีประวัติการณ์โพสต์ลงในอินสตาแกรมเลย

 

when your lyrics are on the bottle 😛 #ad

A post shared by Selena Gomez (@selenagomez) on

 

ทางด้าน Phillip Prodger หัวหน้าช่างภาพ ที่ National Portrait Gallery ในลอนดอน กล่าวว่า รูปตั้งครรภ์ของบียอนเซ่ มีเรฟ (reference) มาจากมาดอนน่า หรือ รูป Madonna in the Rose Grden ที่อุ้มเด็กอยู่ในสวนกุหลาบ ขนานนามได้ว่า เป็นบียอนเซ่ ฉบับมาดอนน่า เรเนซอง!

 

 

Madonna in the Rose Grden, 1473 Martin Schongauer

 

รูปใต้น้ำสวย ๆ ขุ่นแม่เมอเมด บียอนเซ่

นับว่าเป็นรูปเปิดตัวลูกแฝดที่แซ่บเวร่อร์จริง ๆ อยากได้แบบนี้บ้างจัง

Beverly O ยินดีด้วยกับ ครอบครัวบียอนเซ่จริง ๆ จะมีความสุขเพิ่มขึ้น X 2 แล้วนะคะ

ข้อมูล Time.com เรียบเรียงโดย Beverly-O.com
รูปภาพของ Beyonce

แกรนด์โอเพนนิ่ง! มาช้อปชุด @bvlo.beverlyo ที่ร้าน SOS สาขา ทองหล่อ

Beverly O ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ SOS ทองหล่อ วันที่ 3 – 5 กุมภาพันธ์ 2017 แจกส่วนลด 500 บาท สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก

 

เงื่อนไข

– ส่วนลดใช้ได้ต่อหนึ่งใบเสร็จ / ต่อท่าน เท่านั้น
– ใช้ได้เมื่อซื้อสินค้า Beverly O ยอดรวม 2,000 บาท ขึ้นไป ต่อหนึ่งใบเสร็จ
– ส่วนลดใช้ได้วันต่อวัน , โคว้ต้าวันละ 50 ท่าน จนกว่าจะหมดโปรโมชั่น
– ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ใช้โปรโมชั่น 1 ครั้ง
– ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด
– ส่วนลดใช้ได้เฉพาะกับสินค้าแบรนด์ Beverly O สาขา SOS ทองหล่อ และ SOS Online เท่านั้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ทีม Beverly O
LINE – @BVLOfashion
Email – [email protected]
Tel – +6685 8989 883

ตรุษจีนปีนี้ ไม่ควรแต่งให้อากงอาม่าช็อก เรามาดูสไตล์การแต่งชุดแดงของเหล่าเซเลป เอามา Mix & Match กันจ้า

ปี 2017 นี้  หลาย ๆ คนยังกังวลกันอยู่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี บางคนก็ยังอยากใส่สีดำอยู่เลย ซึ่งอาจจะใส่สีแดงเฉพาะตอนร่วมพิธี ทางด้าน พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด ชี้ ใส่ชุดแดงกี่เพ้ารักษาประเพณีไว้ได้เหมือนเดิม แต่อาจติดโบว์ไว้ทุกข์สีดำ เราทุกคนย่อมรู้ดีว่าควรทำตัวอย่างไรเนาะ

ส่องสไตล์ ชุดแดง จากเหล่าเซเลป รับตรุษจีน

ROSIE HUNTINGTON-WHITELEY
สไตล์ชุดแดง จากเจ้าแม่บอมเชลจากวิคตอเรียซีเคร็ท! ใส่เบลเซอร์สีแดงแบบนี้ก็ดูเรียบดูดี ไม่ต้องเซ็กซี่เพื่อมีงานเสมอไปนะจ้ะ แค่มีเบลเซอร์กับกางเกงขายาว ก็ได้ลุ้ค Working Woman แบบคนทำงานที่มีสไตล์ไปแล้วค่ะ ทุกอย่าง คือ ดีงาม แฮ้ปปี้ตรุษจีน

 

MILLIE MACKINTOSH
แต่งแบบมิลลี่ แม็กอินทอช อีกหนึ่งเซเลปบล็อกเกอร์แฟชั่น ที่มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองแล้ว ชุดแบบรัดรูปชุดนี้ทำให้เน้นสัดส่วนดูมีทรวดทรง แต่สาวไทยอาจจะต้องปรับ เลือกชุดที่ไม่ใช่ผ้ายืด ไม่รัดรูปจนเกินไป จนหายใจไม่ออก เจอควันธูปเข้าไปอาจจะเป็นลม และไม่เปิดเผยช่วงบนจนอาจดูโป๊ ไม่งั้นอากง อาม่าอาจจะไม่ปลื้มนาคา แต่เราต้องยอมรับว่ามิลลี่ดูดีมากจริงๆ ในชุดนี้ อาม่าจ๋า อั่งเปาตั่วตั่วไก๊   ไอเลิฟยูว

 

MILEY CYRUS
จั๊มสูทสีแดงแบบไมลี่ ไซรัส ก็เป็นอีกไอเดียที่ดีสำหรับตรุษจีนนี้ ถ้าไม่อยากลำบากตอนก้มไหว้และทำพิธี อาจจะใส่เกาะอกรัดรูปไว้ด้านใน

 

MICHELLE WILLIAMS
ว้าว เราชอบลูกไม้ที่ประดับอยู่ในชุดมาก ๆ เลย แต่หากชุดดูยาวรุงรังเกินไปสำหรับพิธีกลางวัน สาว ๆ อาจจะเปลี่ยนเป็นมองหาชุดแนวชุดสั้นแทน

 

KATE BOSWORTH
อะไรที่ทำให้แดงทั้งชุดได้ถึงเพียงนี้ แต่ชุดนี้เอาอยู่จริง ๆ ทั้งเดรส และรองเท้า ลองพิจารณาใหม่ตรุษจีนนี้อาจจะเลือกชุดแขนยาวสีแดงเชอร์รี่ แทนแดงแอปเปิ้ล-สตรอเบอร์รี่ก็ได้ จะทำให้ดูหวาน สบายตา ลดความร้อนแรงของโทนสีลงมา และไปกันรอด ทั้ง ลิปสติก เดรส และ รองเท้าสีแดง ขอคารวะ

 

CHERYL COLE
เห็นชุดนี้แล้วนึกถึงลิปสติก สี Red Burnt ของ Bobbi Brown เลย! และสีนี้ก็ดูฮอตมาก ๆ สาวคนไหนทีไม่ชอบแดงจ๋า อาจจะเปลี่ยนเป็นหันมามองดู ชุดสีแดงก่ำ แบบแดงไหม้ ก็ได้นะ

ELLE FANNING
ว้าว เจ้าหญิงนิทราของเรา! แต่วันนี้คงหลับไม่สนิท เพราะเจ้าหญิงนิทรามาในสีแดง เร้ดฮอทมาก ๆ แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีแดง กับ กางเกงแดงขาสั้นคู่กันมาแมทช์ ก็ทำให้ไม่ดูเยอะไปแล้วนะ แถมยังดูดีมีราคาด้วย

CAROLINE SIEBER
ว้าว ดูผู้ดี ดูแพง ดูมีราคาที่สุด กับเสื้อทรงโอเวอร์ไซส์สีแดงและกางเกงขายาว เข้ากันกับสีลิปสติกด้วย ชุดนี้ชุดเดียวก็ชนะเริ่ดกว่าใครในหมู่คณาญาติแล้วค่ะ

 

ขอพอแค่นี้ก่อน หากพูดได้ 3 คำตอนนี้ ก็ขอพูดคำว่า “ปวด ตา มาก” แดงมากไปก็ไม่ดี เดี๋ยวจะปวดตาเหมือนแอดมิน พยายามเลือกชุดที่ดูสุภาพ และสีไม่แรงเกิน นะจ้ะ

 
สำหรับตรุษจีนนี้ Beverly O ขอให้สาว ๆ ทุกคน ได้ชุดสวย ๆ ถูกใจใส่ และสำหรับคนที่ไม่สบายใจและเป็นกังวลเรื่องการไว้ทุกข์ ก็ติดโบว์ริบบิ้นไว้อาลัยกันนะคะ ขออวยพรให้คนไทยเชื้อสายจีน มีความสุข มั่งคั่ง รวย ๆ ใครหมดวัยขออั่งเปาแล้ว ก็พาลูกไปขอกันแทน ขอให้อาม่า อากง เอ็นดูทุก ๆ คน

 

ซินเจียหยู่อี้ ซินนี้ฮวดใช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก๊

สีชมพูเป็นสีโทนฮิตที่มาแรงมากในปี 2016 และยังมาแรงเหมือนเดิมสำหรับ 2017 นี้ ต้องขอบคุณ รันเวย์ Spring 2017 ที่ยังใช้สีโทนสดใสคึกคัก แต่ถ้าคุณเป็นสาวเท่ห์ หรือสาวเซ็กซี่ สีพวกนี้อาจทำให้รู้สึกว่า ‘นี่ไม่ใช่ชั้นนน’

ช้าก่อน ปลอบใจตัวเองไว้ได้เลย สีชมพูไม่ได้มีไว้เฉพาะสาวหวานหรือตุ๊กตาบาบี้ เพราะจริง ๆ แล้วเหล่าดีไซเนอร์นั้น ทำเสื้อผ้าเหล่านี้มาเพื่อทุกคนจีจี มีพื้นที่สำหรับทดลองแต่งสีชมพูอีกมอกมอย มาดู 4 วิธี แต่ง ‘สีชมพู‘ ให้ดู แมนแมน ไม่ดูหว๊านหวานจนเกินไป ที่นี่เลย

 
1. แต่งแนว สตรอง แมนแมนคุยกัน Menswear-Inspired

วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะเอาความหวานเลี่ยนออกไปจากการแต่งสีชมพูคือ ใช้ Structure ของชุดเป็นตัวช่วย ใส่ชุดทรงที่ออกแบบสำหรับผู้ชาย ซึ่งทำให้ไม่รู้สึกว่าดูโรแมนติก ไอเดียใส่สูทสีชมพูทั้งชุดเป็นไอเดียที่เริ่ดมากกก ซึ่งถ้าใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์และเสื้อยืดธรรมดา ๆ ข้างใน ก็เริ่ดไปอีก

 
2. ใส่เข็มขัด Corset เพิ่มความทันสมัย

สวมเดรสสีชมพู เสื้อ หรือ รองเท้าส้นสูงสีชมพู แล้วลดความอินโนเซนท์ลง ด้วยเครื่องประดับที่เพิ่มความ EDGY เข้าไปแมทช์ เช่น เข็มขัดคอเซ็ท หรือ รองเท้าคอมแบทบูธ (รองเท้าแนว ร.ด. อ่ะ) คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นนักรบ! แม้ว่าจะใส่เสื้อระบายชายย้วยสีชมพูสักเท่าไรก็ตาม แต่คุณคือ นักรบค่ะ!

 
3. ใส่ชมพูเฉดอ่อน จะได้ไม่เด่นจนเกินไป

สีเครปพิ้งค์, โรสวู้ด, เพลพีช, และ กุหลาบชมพูอ่อน เป็นเฉดสีที่ไม่ STOP TRAFFIC ข่ะ (และจะทำให้คนจะหันมามองคุณมากขึ้นด้วย) ถ้าหากสีชมพู Magenta หรือ Poppy Pink นั้นดูหวานหว๋อย มากเกินไปสำหรับคุณ เราก็ลดความหวานแหววหว๋อย นั้นลงมาให้ low-key หน่อยค่ะ

 
4. เลือกชุดที่ดูตัวใหญ่ โอเวอไซส์ หรือ ตัดแบบง่าย ๆ

บอดี้สูท, มินิสเกิร์ท, กระเป๋าฟรุ้งฟริ้งวิ้งแวววับวาว ที่เป็นสีชมพู อาจจะทำให้ดูเยอะไป การใส่ชุดโอเวอร์ไซส์ ใส่แนวทอมบอย จะทำให้ผลออกมาดูตรงกันข้าม ใส่เสื้อไหมพรมและกางเกงทรงผู้ชายสีดำ และรองเท้าส้นแฟลท ก็เก๋ไปอีกแบบ THIS STYLE IS OUR FAVOURITE!

ขอบคุณข้อมูล Glamour รูปภาพ GETTY IMAGES แปลไทยเรียบเรียง Beverly-O.com

 

มาดูเทรนด์ความงาม BEAUTY หน้า-ผม ในอนาคต ที่กำลังจะมา จากงานแฟชั่นวีคที่ผ่านมากัน!


SHIATZY CHEN

เทรนด์แต่งเปลือกตาล่าง ปีนี้ เราต้องไปดูกันที่แบรนด์ SHIATZY CHEN เลย เปลือกตาล่างของนางแบบเต็มไปด้วยกลิทเทอรรร์! สีเงินพริบพรับระยิบระยับแวววาวฟรุ้งฟริ้ง WOW! ในขณะที่ลิป โค้ทติ้งมาเพียงแค่ลิปกลอส เท่านั้นนาจา! ออกมาแล้ว น่ารักม๊ากกกก


MISSONI

เปิดกว้างไปในโลกแห่งโบฮีเมียน เพียงแค่มีปอยเปียเล็กๆ ก็ไปต่อได้แล้วจ้า นางแบบแบรนด์ Missoni พิสูจน์แล้วว่า แค่ถักเปียช่อเล็กๆ ก็เป็นวิธีที่ทำให้ดู CHIC! ได้อย่างง่ายดาย เอาไปเลยค่ะ 10 ดาวกระจาย


FENDI

Glitter lips จับทีมมากับอายไลเนอร์แบบลุ้คกราฟฟิค มั่นใจได้เลยว่า แฟชั่น SS17 ของ Fendi นี้จะกลายเป็น Talk of Milan แฟชั่นวีค นางแบบร็อกรันเวย์ด้วยริมฝีปากโบ๊ะกลิตเตอร์ ออกมาเปรี้ยวจีดดูไอคอนนิค พร้อมกับกรีดตาคมซะขนาดนี้ นี่คือเซ็ท Dreamy combo เลยข่ะ!


JEREMY SCOTT

It’s official! ผมทรงเห็ดเนี่ยแหละค่ะ กำลังจะมาในปีนี้ เตรียมตัวกันได้เลย Jeremy Scott ทำให้ผมทรงที่ไม่น่าจะฮิต กลับมาฮิตฮอตแล้วในปีนี้ โดยส่งนางแบบเข้ามาประชันในรันเวย์ด้วยผมบ๊อบคล้ายถ้วยคอนเฟลกแบบเน้! เก๋ดีออก


NICHOLAS K

ผมม้ายกสูง กลับมาเยือนแคทวอล์ก ปี 2017 อีกครั้ง หากคุณอยากไปด้วยลุ้คนี้ อย่าลืมเอาผมพันเป็นรอบไว้ตรงจุดที่มัด จะทำให้ดูมีสไตล์น่าชมมากขึ้น


BLUEMARINE

มาแล้วค้า บรอนซิ่ง และผิวใสวับดูสดชื้น ไร้เดียงสา เปลี่ยนจากโทนฤดูหนาวมาสู่ฤดูร้อนได้อย่างดีเยี่ยมจริมจริม Bluemarine เปล่งพลังความเจิดจรัสด้วยลุ้คแบบ Sun-kissed และผิวเปล่งประกาย ลงบรอนเซอร์ที่แก้มและดวงตาเพื่อสร้างลุ้คใหม่ ง่ายมั้ยละค๊าาาา


SOPHIA WEBSTER

ดิสโก้อาย! ดวงตาแบบดิสโก้ ให้ลุ้คโมเดิร์นทวิสต์ นางแบบร็อครันเวย์ด้วยดวงตาสีสายรุ้งทากลิทเตอร์ และยังมีอายไลเนอร์เส้นหนา เป็นการผสมผสานที่ชนะเริ่ด! ถ้าหากคุณจะไปคอนเสิร์ตในช่วงหน้าร้อนเน้ละก็ ลุ้คนี้ เกิดค่ะ!


DKNY

ลิปแบบ Gothic สำหรับ Spring/Summer เนี่ยนะ! แต่ใช่ มันเกิดขึ้นแล้ว DKNY ใช้ลิปแบบนี้อัพเดทความชิค ไฮไลท์ไปที่ปากและโบคิวปิด


GIAMBATTISTA VALLI

หรือนี่จะเป็นลิปปากกุนเชียงแบบที่เขาลือกัน? ยังค่ะ อันนี้ยังไม่ขนาดนั้น GIAMBATTISTA VALLI ทำให้นางแบบออกมาดูชนะเริ่ดด้วยการทาลิปสีแดงเน้นปากเป็นกระจับ ในขณะที่ส่วนอื่นบนใบหน้าเน้นไปที่ความเป็น Minimal / Less is More นะคะ
ปล่อยผมสยายไว้แบบนั้นแล้วฉีดสเปรย์น้ำเกลือเล็กน้อย สวยแบบไม่ต้องพยายาม


JILL STUART

ในกระดาษวาดเขียน สี ICY BLUE กับ ชมพูแซลม่อนเป็นอะไรที่แบบ “โอว้ไม่นะ” แต่กับนางแบบของ Jill Stuat แล้ว พิสูจน์แล้วดูออกมาอยู่ในฟามขวัญ (ความฝัน) กันเลยค่ะ


ELIE SAAB

ช่างแต่งหน้าของ MAC ใช้ Pro Longwear Fluidline Blacktrack ในการกรีดอายไลเนอร์ และ แองเกิลบลัชเล็กๆในการวาดขอบตายาวรอบกรอบดวงตา มันเล็กกว่าการวาด Cat Eye ข่า การกรีดตาแบบนี้ ทำให้เกิดเอฟเฟคที่ดูเหมือนลูกแมว น่าร้ากกก + เริ่ดดด มากกกก


VERSACE

ผมตรงยาวกลับมาล้าวววว! ขอบคุณ Versace และ Gigi Hadid ที่ทำให้ลุ้คปล่อยผมยาวนี้ออกมาดู OH-HO ได้อีกครั้ง ถึงเวลาปัดฝุ่นเครื่องหนีบผมตรงแล้วค่ะ 1 2 3 เริ่มได้ค่ะ


WUNDERKIND

อายไลเนอร์สีชมพูนีออน เป็นอีกหนึ่ง FAVORITE THING ขอบพระคุณ Wunderkind ข่า จับยำสร้างใหม่ใช้ Stargazer Neon Liquid Liner สี Magenta


BLUGIRL

ชอบอันนี้ข่าาา Orange is the new black!! จริงๆแล้วนั้นไซร้ สีส้มก็คือสีดำ หรืออะไรประมาณนั้น Blugirl ไม่ได้กล่าว เปลือกตาบนของนางแบบเกลี่ยด้วยอายแชโดวสีส้ม ในขณะที่เล็บก็มาในสีส้มแทงเจอรีน


TOPSHOP UNIQUE

ถ้าหากฤดูร้อน 2016 คือยุค 90s งั้น 2017 ก็ ALL about the 80s ข่าาาา แฮร์สไตลิส นาม Duffy สร้างลุ้ค ‘dropped-out perm’ มัดและปล่อยผมดัด ใช้ที่ดัดผมทำเกลียวลอนผมบาง ๆ แล้วพรมน้ำบ่มนิด ๆ ให้ลอนคลาย มัดจุกผมปล่อยลงมานึกภาพสัปปะรด ให้ความรู้สึกแบบย้อนเวลากลับไปในอดีตจีจี


DOLCE & GABBANA

อีกครั้งที่ DOLCE & GABBANA พิสูจน์แล้วว่า นางสามารถทำเครื่องประดับผมได้เริ่ดกว่าใครทั้งนั้น มงกุฏดอกไม้ และ ริมฝีปากสี Coral ทำให้เรานึกถึงหญิงงามประจำเทศกาล Festival ต่าง ๆ ของต่างประเทศอะไรเฉกเช่นนั้นเลย


CHRISTIAN DIOR

ทรงผมของ Dior นี้ ให้คำจำกัดความได้อย่างเดียวเลยว่า คือ “badass ballerina” ข่ะ เกล้าผมไว้ด้านบน ในขณะที่ด้านล่างเป็นเปียน่ารัก แบบ AF cornrows ผสมผสานออกมาเพอเฟ็กมาก


CAROLINA HERRERA

เคยคิดว่าปากกุนเชียงกับแต่งตาจัด ๆ ไปกันไม่ได้ไม่ใช่หรอ? คิดใหม่ค่ะ Corolina Herrera ส่งนางแบบขึ้นรันเวย์ไปพร้อมกับตาสโมกกี้อายแต่งจัด และ ลิปสติกสีแดงสุดเร่าร้อน ผสมกันออกมาเป็นลุ้คที่ต้องยอมศิโรราบข่ะ


CHANEL

ถ้า Topshop Unique ยังไม่สามารถทำให้คุณรู้สึกว่า 80s looks กำลังจะกลับมา งั้น CHANEL ทำแทนค่ะ แรงบรรดาลใจจาก Save By The Bell นางแบบมาในลุ้คผมดัดลอนเล็กคลายมัดหางม้าไว้ข้างเดียว จับคู่ร่วมทีมมากับตุ้มหูห่วงกลมและหมวกเบสบอล จบข่าว


LEONARD PARIS

มีแต่ผมดัดและผมลอนเต็มไปหมด สำหรับ Spring Summer ’17 ปีนี้ แต่แทนที่เราจะคิดว่า ผมลอนหนา ๆ ใหญ่ๆจะมาแรง มันไม่ใช่ค่ะ candyfloss fro แบบนี้ ก็สวยยยยยยยยยยมากกกกกกกกก เหมือนกัน


GIVENCHY

นางแบบอย่าง Kendall Jenner และเพื่อน ๆ อยู่ในลุ้คผมเปียกเซ็ท ซึ่งเรากำลังดำดิ่งเข้าไปในสไตล์ ‘หลังผลุบขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ’ Bookmark ลุ้คนี้เอาไว้เลยค่ะ สำหรับวันหยุดในหน้าร้อน


JASPER CONRAN

เหมาะสมกับทุกเฉดผิว ‘สีพีช’ คือผู้ชนะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน นางแบบของ Jasper Conran ทาแก้มสีแอปริคอตสุดน่าร้ากกก แมทช์กับทาลิปแบบเกลี่ย ๆ ไม่ทั่วกันทั้งปาก ขอแล้วกันลุ้คนี้ ไม่ได้อ่ะ ต้องแต่งซักวัน!


RODARTE

ลูกไม้, ดอกไม้, โบว์ แและเครื่องประดับ ติดอยู่กว่าครึ่งบนผมของนางแบบ Rodarte นึกถึงของเล่นเด็กที่กระจุยยู่ยี่มาอยู่บนผมของหญิงสาว เอาละข่า ถึงเวลาไปร้านขายของเล่นเด็กผู้หญิงแล้วเอามา DIY บนผมของตัวเองแล้วข่า (เอารถบังคับมาติดหัวดีมะ)


ACNE

ลิปสติกสีเทากำลังจะมาาาาาาาา Spring/Summer นี้แน่นอนจะ ฟังดูแปลกๆเนาะ แต่นางแบบของ Acne พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันดูเจ๋ง! ลองเลย ลิปสติก Macaroon สี Black Sesame ของ NYX


SABINNA

นัลล้ากกกก เทรนด์คิ้วสูงนำมาโดย Sabinna นางแบบถูกจัดเต็มมาด้วยเส้นกลิตเตอร์โฮโลกราฟฟิคตามเส้นคิ้ว


SAN ANDRES MILANO

เปียเส้นเล็กขนาดไมโครจุลทัศน์ (เวอร์ปาย) ทำให้รู้สึกว่านางแบบน่ารักกกกกกกกมากกกกกกกกก มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เทรนด์จาก SAN ANDRES MILANO ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมสภาพปกติของเรา แล้วเพิ่มเปียเส้นเล็ก แค่นี้ ก็พร้อมสวยแล้วค่ะ


STELLA JEAN

The hun (มาจาก half up bun) จัดเป็นฮีโร่ที่ได้ไปต่อข่ะ จัดให้ดูเป็นธรรมชาติโดยปล่อยไรผมเล็ก ๆ แล้วคัดช่อผมออกมาอีกนิดปล่อยให้ดูซอฟท์เป็นธรรมชาติ


VIVETTA

Pink was everywhere! ในแฟชั่นโชว์ SS17 นางแบบของ Vivetta ก็ทาสีลูกกวาด candyfloss ทั่วตา


TRUSSARDI

เน้นผิวสีบรอนซ์และลิปสติกสีแดงเชอรี่ ซัมเมอร์นี้ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว! ดูที่นางแบบ Trussardi ขณะอยู่หลังเวที ฤดูนี้อย่าลืมลิป MAC’s Liptensity Lipstick in Fireworks ต้องมีนาจา


PREEN

ฤดูของมงกุฏดอกไม้จบไปแล้วค่ะ เพราะฤดู festival แบบนี้ เราเน้นดอกไม้และใบหน้าค่ะ ผิวของนางแบบถูกประดับด้วยดอกไม้ ที่รันเวย์ของ Preen แล้วผลที่ออกอะหรอ!! อึ้ง ทึ่ง ตะลึงค่ะ


PUCCI

เปลือกตาบนของนางแบบ PUCCI ถูกวาดเขียนด้วยลิควิดสีดำ แล้วผลที่ออกมาก็ดู Cool มั้กมากกกก สิ่งที่คุณต้องมี? เจลไลเนอร์สีดำ และบลัชอย่าง NARs Push Eyeliner Brush แค่นี้ข่าาา

MONCLER GAMME ROUGE

เปลือกตาแบบ Glossy และลุ้คเปลือยผิว ชนะเริ่ดไปเลยสำหรับ Moncler Gamme Rouge นางแบบมาแบบหน้าดูสดและเด็ก แต่ในขณะเดียวกันไฮไลท์สำคัญก็อยู่ที่ผมปล่อยสยาย


IRYNVIGRE

ใครบอกว่าเราจะเก็บกลิตเตอร์ไว้ใช้แค่คริสมาสต์ค๊าาา? นางแบบของ Irynvigre มาในขณะที่ดวงตาและคิ้วปลกคลุมไปด้วยหิมะ (เครื่องสำอาง) ผลที่ออกมาคือ ทำให้ดูเหมือน Metallic เจอกับ ยูนิคอร์น เอาเป็นฮัลโลวีนหน้ามั้ย?

ข้อมูล Cosmopolitan UK รูปภาพ Cosmopolitan UK , RFX , IMAX TREE
เรียบเรียงและแปล Beverly-O.com

 

[htheme_look_slug htheme_look_looks=”%5B%7B%22htheme_look_title%22%3A%22Shop%20Styles%22%2C%22htheme_look_products%22%3A%2272291%22%2C%22htheme_look_image_1%22%3A%2272398%22%7D%5D”]

ต้องการแฟชั่นเกาหลีสวยๆใน FEED รึป่าว? มาดู 10 สุดยอด It-girls สุดฮอตของเกาหลี ที่สาว ๆ ทุกคนควรติดตามใน Instagram กันเลย! มาเลย มาเลย

MULBADA

บล็อกเกอร์สาว เจ้าของบล็อก Time to wander และยังเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ Unbutton อีกด้วย สาวเจ้า It-GIRL คนนี้แชร์สไตล์เล็บเกร๋ๆ และรูปภาพแคนดิดช็อตของเธอกับเดอะแก๊งค์ แต่ที่เด็ดที่สุด คือ เสื้อผ้าที่เธอใส่! Mulbada มักจะมาพร้อมกับเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆที่เลือกหามาอย่างดี ซึ่งน่าติดตามมาก

Follow @Mulbada

 

IRENE KIM

ถ้าหากคุณติดตามแฟชั่นเกาหลีอยู่แล้วละก็ เราคงไม่ต้องแนะนำตัวให้รู้จักไอรีนอีก เพราะเธอคนนี้มียอดผู้ติดตาม Instagram อยู่แล้ว กว่า 820,000 คน และ ยังได้ร่วมงานกับ Estee Lauder อีกด้วย นับว่าเป็นหนึ่งในร้อย It-girl ของเกาหลีที่มีกระแสตอบรับดีและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับอินเตอร์

Follow @Ireneisgood

 

JOE LEE NA YOUNG JIN

อดีตสาวผมบ๊อบสุดแซ่บ ที่ตอนนี้ผมเธอยาวขึ้นมาหน่อยแล้ว แต่ความ Edgy ของเธอยังเหลือล้น ที่ยังไม่พูดถึงอีกอย่างคือ “หุ่นในฝัน” ที่เธอมี ซึ่งเป็นรูปร่างในฝันของสาว ๆ แทบทุกคนเลย เธอเป็นดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์ Mominique ซึ่งเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่และโพสต์ลงใน Instagram นั้นไม่ต้องบอกก็รู้ว่า “แซ่บเวอรรรร์” ทุกชุด ถ้าหากคุณชอบแต่งตัวสไตล์ Minimal แบบเกาหลี เธอคนนี้นี่แหละ เป็น Inspiration ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

Follow @Vastcharm

 

유깻잎

สาว It-girl เกาหลีคนนี้ ที่กลายมาเป็นคนดังได้ ต้องขอบคุณวิดีโอความงามที่เธอทำและโพสต์ลงใน Youtube Channel ของเธอ ซึ่งหนึ่งในนั้น มีคลิป Tutorial สอนทำผมแบบนักแสดงในเรื่อง THe Descendants of the Sun แต่แอคเคาท์ Instagram ของเธอก็ฮอทก็ไม่แพ้ช่อง Youtube Channel ของเธอเลย เปลี่ยนจากวิดีโอสอนทำผม เป็นภาพสวยเวร่อร์ แสนเพอร์เฟ็ก สอนวิธีทำผม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบอัพเดทสไตล์ความงามแบบเกาหลี

Follow @Est_Lyu

 

STEPHANIE LEE

สาวเกาหลีแสนสวยคนนี้ อยู่ในการดูแลของโมเดลลิ่ง YG Entertainment ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่รับผิดชอบดูแลศิลปินเกาหลีชื่อดัง อาทิ Big Bang หรือ 2NE1 พูดได้เลยว่าเธอคนนี้อยู่ในการดูแลของตัวจริงเสียงจริง! เฉกเช่นเดียวกันกับ It-girl หลาย ๆ คน สาวน้อยสเตฟานี อายุเพียง 22 ปี คนนี้ ได้รับบทแสดงในละครดราม่าเกาหลี เรื่อง Young-Pal อีกด้วยนะจ้ะ

Follow @Stephanielee199

 

PONY

Park Hye Min เป็นที่รู้จักในชื่อ Pony สำหรับแฟนๆ ที่ติดตาม เธอเป็นหนึ่งใน Makeup Artist ที่มีกระแสความนิยมสูงมากในเกาหลี PONY ยังเป็นช่างแต่งหน้าที่ยกเครื่องปรับลุคให้กับ CL นักร้องวง 2NE1 ออกมาสวยสะพรึงจนแฟนชาวเกาหลีผู้ใช้งานเครือข่ายสังคม Netizens ฮือฮาและชื่นชมกันเป็นยกใหญ่มาแล้วด้วย สาวคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะร่วมงานกับผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติเกาหลีชื่อดังอีกหลายยี่ห้อ อาทิ Innisfree และ Etude House เธอผู้นี้ เป็นผู้แบ่งปันแรงบรรดาลใจให้ผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน บนบัญชี Instagram ของเธอ และยังปล่อยคลิปแปลงโฉมสุดประทับใจออกมาให้แฟน ๆ ดูใน Youtube เสมอ เช่น แปลงโฉมในลุ้ค Taylor Swift

Follow @Ponysmakeup

 

LEE SUNG KYUNG

LEE SUNG KYUNG รู้จักอีกชื่อในนาม Biblee เธอมีผู้ติดตามกว่า 4.1 ล้านคน ซึ่งเป็นยอดที่เพิ่มขึ้นเร็วมากจากกลางปี 2016 ที่มีเพียง 2 ล้านต้นๆ เธอเริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนางแบบ และในภายหลังได้ผันตัวเข้ามาเป็นนักแสดง และได้รับบทเด่น ๆ ในละครดราม่าเกาหลีและภาพยนตร์ชื่อดัง หลากหลายเรื่อง อาทิ Rub Love, Queen’s Flower และ ละครเกาหลียอดฮิต It’s Okay, It’s Love

Follow @Heybiblee

YONI PAI

ดีไซเนอร์ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังแห่งกรุงโซล Steve J and Yoni P เป็นแรงบรรดาลใจให้กับแฟน ๆ ผู้ที่ติดตามเธอ ด้วยโพสต์ช็อตเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นที่เธอออกแบบ รวมทั้งสกิลการเล่นสเกตบอร์ด และรูปภาพบล็อกเกอร์ดาวเด่น Aimee Song และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือ เสื้อประดับขนสัตว์สีบลอนด์ทอง ที่เป็นไอค่อนของเธอ

Follow @Yonipai

EUNBI

แม้ว่าจำนวนผู้ติดตามของเธอจะมีแค่เพียง 19,000 ต้น ๆ ในตอนนี้ แต่ลุ้คสไตล์แคชชวล ที่เป็นจุดเด่นของเธอนี่แหละ ได้เข้าตา Marc Jacob และเลือกให้เธอเป็นตัวเอกในแคมเปญโฆษณาคอลเลคชั่น 2015 Spring-Summer มาแล้ว

Follow @Eunbi.eb

Soo Joo Park

คุณอาจเคยเห็นเธอบนรันเวย์หรือแฮงเอ้าท์กับดารา Kpop สุดฮอต อย่าง CL อยู่บ่อย ๆ Soo Joo Park เป็นที่รู้จักครั้งเดินแบบ NYFW ในผมสีบลอนด์ที่เป็นเครื่องหมายการค้าประจำตัวของเธอเลย ยังไม่พอ เธอคนนี้ยังเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับอินเตอร์ อย่าง L’Oreal Paris, Redken Extreme และ Chanel มาแล้ว

Follow @soojmooj

ขอบคุณ asia.be สำหรับข้อมูลฮอต ๆ เรียบเรียง by Beverly O

[htheme_look_slug htheme_look_looks=”%5B%7B%22htheme_look_title%22%3A%22Shop%20Styles%22%2C%22htheme_look_products%22%3A%2272291%22%2C%22htheme_look_image_1%22%3A%2272398%22%7D%5D”]

แม้ว่า  บรรดานางฟ้า Victoria’s Secret จะดูสวยเพอร์เฟ็กบนรันเวย์! แต่นางทั้งหลายก็มีวัน Bad Day เหมือนพวกเราทั่วไป #Oops แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาค่ะ! เพราะพวกนางอยู่ใกล้ชิดกับ Beauty Expert ระดับโลก มาดูเคล็ดลับความสวยของพวกเธอกันก่อน

 

1. ลงบลัชออน ก่อนใช้ Foundation (Lindsay Ellingson)

Lindsay Ellingson เป็นนางแบบที่สนใจเวลาช่างแต่งหน้าระดับปรมาจารย์แต่งหน้าให้เธอทุกขั้นตอน (ถ้าเป็นชั้น ชั้นก็สนใจข่ะ ไม่มีพลาด!) และสิ่งที่เธอค้นพบ นั่นก็คือ! ถ้าเมื่อไรที่ทาบลัชออน ก่อนลง Foundation มันจะทำให้ผิวหน้าเธอเด้ง สุดสวิงริงโก้ และนี่เป็นเทคนิคที่ลินด์เซย์ชอบมาก ขั้นตอนนั้นง่ายๆ เพียง ใช้โทนเนอร์ ลงมอยซ์เจอไรเซอร์ แล้วตามด้วย “บลัชออน” เคล็ดลับนี้ ช่วยให้บลัชออนซึมติดกับผิวของเธอ และทำให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติ มากมาย

 

2. ชีวิตนี้ ต้องคอนทัวร์ (Hilary Rhoda)

ทุก ๆ วัน Hilary Rhoda จะใช้บรอนเซอร์เพื่อไฮไลท์คอนทัวร์หน้าของเธอ ซึ่งเธอจะลงไฮไลท์ทั้งบริเวณเบ้าตาและโหนกแก้ม นี่เป็นเคล็ดลับที่ทำให้ใบหน้าของเธอออกมาดู ‘สดชื่นขึ้น ดูตื่นสดใส และเรียบเนียนสวย’

 

3. ความชุ่มชื้น คือ สิ่งสำคัญ! (Lindsay Ellingson)

การดื่มน้ำเยอะ ๆ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความสวยของ Lindsay Ellingson ทำให้ผิวพรรณเธอดูชุ่มชื้นอยู่เสมอ ลินด์เซย์มีวินัยในข้อนี้มาก และยังแนะนำว่า สาว ๆ ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ นอนหลับให้เพียงพอ และ ใช้ Eye Cream ดีดีซักกระปุก

 

4. ขนตาปลอม (Jourdan Dunn)

Jourdan Dunn มีเคล็ดลับในการติดขนตาปลอมโดยไม่ทำให้ขนตาจริงหลุดหรือมีผลกระทบจากผลของการใช้ขนตาปลอม เจอร์ดันแนะนำว่า ตอนปัดมาสคาร่า ให้ใช้ไพ่หรือบัตรเครดิตวางนาบไว้กับขนตา แล้วจึงปัด เทคนิคนี้จะช่วยทำให้ขนตาปลอมดูหน้าขึ้นและยาวขึ้น! ลองดูเลยมั้ย?

 

5. กินดี อยู่ดี เพื่อผิวสุขภาพดี (Candice Swanepoel)

เคล็ดลับจากนางฟ้าเอว S สุดฮอท! Candice Swanepoel มักจะโฟกัสไปที่การรับประทานอาหารที่มีวิตามิน C และ D ครบถ้วน และเธอยังบอกว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการมีสุขภาพดีและผิวที่ฉ่ำโกลว์ ผุดผ่อง คือ ให้คิดก่อนกินข่ะ !

 

6. ใช้ที่ดัดขนตาเสมอ! (Jessica Hart)

Jessica Hart ชอบที่ดัดขนตามากกกก ซึ่งที่ดัดขนตาเนี่ย จะช่วยเบิกเนตรของสาวๆให้ดูโตขึ้น บางครั้งเจสซิก้าก็ไม่ปัดมาสคาร่าเลย แต่ใช้วิธีดัดขนตาเอาแทน เพราะเธอคิดว่าแค่ใช้ที่ดัดขนตาบางทีก็ดูดีกว่าปัดมาสคาร่าแล้ว

 

7. ความสวย ขึ้นอยู่กับผิวเท่านั้นจ้ะ (Lily Aldridge)

สำหรับ Lily Aldridge การดูแลผิวพรรณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเธอ และอยู่ในวินัยในการดูแลความงามของเธอด้วย ลิลี่มักดื่มน้ำเปล่าวันละหลายลิตรเสมอ และยังดื่มน้ำมะพร้าวจำนวนมาก กินอะโวคาโด และแซลม่อน ซึ่งทำให้ผิวของลิลี่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ (เอาค่ะ! ลุย)

 

8. ฉีดสเปรย์น้ำเกลือที่ผม (Behati Prinsloo)

Behati Prinsloo หรือ ตอนนี้ต้องเรียกว่า Behati Prinsloo Levine ! เธอเป็นนางแบบที่มักจะใช้สเปรย์น้ำเกลืออย่างดี ฉีดพรมลงบนผิวของเธอ สิ่งนี้ละค่า ที่ช่วยให้ลุ้คผมสวยอะเมซิ่งของเธอคงอยู่เอาไว้ได้เป็นเวลานาน บีฮาตีบอกว่าเจ้าสเปรย์เนี่ยราคาถูกนะ ไม่ได้แพง และเป็นวิธีง่ายๆที่ทำให้เธอได้ลุ้คที่ ‘ดูเหมือนพึ่งออกมาจากชายหาด’ อีกด้วย เออเริ่ด!

 

9. นอนหลับให้เพียงพอ (Erin Heatherton)

เรียบง่ายแต่มีความหมายที่สุดค่ะ เป็นคำแนะนำจาก Erin Heatherton ที่บอกว่า สาวๆควรจะนอนหลับให้เพียงพอทุกคืน ถ้าหากทำได้ จะเห็นความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ

 

10. อย่าเป่าผม (Lindsay Ellingson)

Lindsay Ellingson ไม่เคยใช้ดรายเป่าผมกับผมของเธอเลย ยกเว้นแต่ตอนทำงาน เธอยังบอกด้วยว่าเธอไม่ได้ใช้แชมพูสระผมทุกวันเสมอไป และเธอยังใช้ Leave-in conditioner เป็นประจำอีกด้วยจ้ะ และนี่คือสิ่งที่ช่วยให้เธอคงความสวยสะพรึงเอาไว้อย่างยาวนาน

 

OMG ค่ะ! อ่านแล้วชอบเคล็ดลับไหนกันมากที่สุด? SHARE เก็บไว้ทำตามกันเลย

ขอบคุณข้อมูล Beautyandtips.com แปลไทย-เรียบเรียง by Beverly-O.com