ACCOUNT

สร้าง Account

1. เข้าสู่หน้า My Account กรอก E-mail Adress และ Password เพื่อสร้างบัญชี

2. ระบบจะนำท่านเข้าสู่หน้าบัญชีผู้ใช้ (My Account) ที่หน้าดังกล่าวคุณสามารถ แก้ไขข้อมูล Account บัญชีและรหัสผ่าน , แก้ไขข้อมูลที่อยู่ใบเสร็จ , แก้ไขที่อยู่จัดส่งสินค้า , ดูประวัติการสั่งซื้อสินค้า , ตรวจสอบสถานะสั่งซื้อ , ดูเลข Track Number พัสดุ

ORDERS

ออเดอร์ของฉันอยู่ที่ไหน

ลูกค้าสามารถ Track สถานะพัสดุได้ผ่านบริการของ Thailand Post

• หากคุณสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Beverly-O.com สามารถดู Tracking Number พัสดุได้ที่ประวัติการสั่งซื้อในหน้า My Account และระบบจะจัดส่งเลข Track Number ให้ท่านทาง E-mail อัตโนมัติ
• ลูกค้าที่สั่งซื้อผ่าน [email protected] ID : @BVLOFASHION หรือ Fanpage Beverly O ทางทีมงานจะส่งเลข Track Number ให้ท่านทางกล่องข้อความที่ท่านใช้ติดต่อสั่งซื้อสินค้า

หากมีข้อสงสัย-สอบถาม กรุณาติดต่อ Customer Care

Size Guide ขนาดชุด

ลูกค้าสามารถเข้าไปที่หน้า Size Guide เพื่อเปรียบเทียบสัดส่วนของท่านกับชุดของ Beverly O

หมายเหตุ: กรณีที่บางชุดมีขนาดไม่ตรงตาม Size Guide ที่ปรากฏด้านล่าง ทาง Beverly O จะเขียนขนาดกำกับไว้ในรายละเอียดที่หน้าสินค้านั้นๆ

ยกเลิกออเดอร์

ลูกค้าสามารถ Cancel Order

  • ในกรณีที่ลูกค้าได้ทำการชำระค่าสินค้าแล้ว ลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมงนับจากเวลาสั่งซื้อ ทางเราจะคิดจะดำเนินการโอนคืนเงินให้โดยมีค่าธรรมเนียมในการโอน ติดต่อ Customer Care ทาง E-mail : [email protected] หรือ [email protected] ID : @BVLOFASHION
  • สินค้า Pre-Order ไม่สามารถยกเลิกออเดอร์ คืนเงิน หรือเปลี่ยนไซส์ค่ะ
  • กรณีที่ทางร้านได้ส่งสินค้าออกไปแล้ว ทางเราสงวนสิทธิ์ไม่สามารถยกเลิกออเดอร์ค่ะ

PAYMENT

วิธีชำระเงิน

• สั่งซื้อทางเว็บไซต์ Beverly-O.com

1 ชำระผ่าน PayPal
2 รอ E-Mail ยืนยัน

• สั่งซื้อทาง [email protected] ID : @BVLOFASHION

– ชำระโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

• สั่งซื้อทาง Fanpage Beverly O

– ชำระโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

RETURNS

คืนสินค้าได้ไหม?

Beverly O มุ่งหวังให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดและได้รับเสื้อผ้าที่ถูกใจที่สุด

หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วไซส์ใส่ไม่พอดี ลูกค้าสามารถส่งสินค้ากลับมาเพื่อเปลี่ยน SIZE ได้เลยค่ะ ในกรณีที่สินค้าที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนไม่เหลือไซส์ที่ลูกค้าต้องการในสต๊อค ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นไอเท็มชิ้นอื่นที่ราคาเท่ากัน หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นที่ราคาสูงขึ้น สามารถทำได้เช่นกัน โดยชำระเงินเพิ่มส่วนต่างเข้ามาค่ะ นอกจากนี้เรายังรับผิดชอบการเปลี่ยนสินค้า ในกรณีที่มีความผิดพลาดในการส่งจากเรา เช่น ส่งสินค้าผิดแบบ ส่งสินค้าผิดสี ส่งสินค้าผิดลาย ส่งสินค้าผิดรุ่น

ข้องดเว้นในการเปลี่ยน หรือ คืนสินค้า

  1. ทั้งนี้ ทาง Beverly O สงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนสินค้าในกรณีที่มีความเข้าใจหรือความพึงพอใจคลาดเคลื่อนเรื่องสีของสินค้า อาทิ สีผิดเพี้ยนจากการแสดงผลของหน้าจอเครื่องมือสื่อสาร คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ เป็นต้น การแสดงผลภาพสินค้ามีส่วนขึ้นอยู่กับอุปกรณ์แต่ละชนิดและแต่ละเครื่องที่ลูกค้าใช้เข้าชม ทาง Beverly O ได้พยายามและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่สุด ที่จะนำเสนอรูปสภาพ สีสินค้าจริง ปรับภาพให้ตรงตามสินค้าจริงที่สุด
  2. ไม่รับเปลี่ยน หรือ คืน สินค้าพรีออเดอร์ (Pre-Order) ในทุกกรณี ยกเว้นทางร้านต้นฉบับส่งสินค้ามาให้ผิดไซส์ หรือ ผิดสี ทางเรายินดีรับผิดชอบคืนเงิน

กรุณาอ่านเงื่อนไข & วิธีเปลี่ยนคืนสินค้า ที่หน้า Returns ค่ะ